You are here:   Home - ฮวงจุ้ยคลาสสิค ฮวงจุ้ย พลังชี่ปาจื้อ เกจิอาจารย์ > เกจิ ฮวงจุ้ย > ฮวงจุ้ย เต๋า หมวกดำ > หินศิวลึงค์ หรือศิวลึงค์คัม ที่เจ้าสำนักหม่า...จัดมาขายฟันกำไร 1
หินศิวลึงค์ หรือศิวลึงค์คัม ที่เจ้าสำนักหม่า...จัดมาขายฟันกำไร 1 PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย ณเดช   
วันจันทร์ที่ 08 ตุลาคม 2012 เวลา 00:00


sivเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา ตลาดนำเข้าหินศิวลึงค์ หรือศิวลึงค์คัม มีการขยับตัวเพิ่มจำนวนขึ้นอย่างมาก ขนาดที่ว่าร้านค้าที่ทดลองสั่งนำเข้ามาเล็กน้อย ตอนนี้ไม่มีของ เพราะมีลูกค้ารายใหญ่สั่งเหมาหมด เมื่อสอบถามพรรคพวกก็ถึงบางอ้อว่า ที่แท้ก็อาจานหม่าซินแสฮวงจุ้ยเสื้อดำเข้ากระตุ้นตลาดอีกแล้ว แต่คนซวยคงหนีไม่พ้นศิษย์เรียนฟรี ที่ต้องจ่ายแพงเกินจริงชนิด 10 -  100 เท่า เพื่อนิยายพลังฮวงจุ้ยขายของแหกตาอีกแล้ว


คราวนี้จานหม่ากระโดดมาเล่นหินอินเดีย เป็นของแก้ฮวงจุ้ยอีกแล้ว
มีนิยายโม้เป็นตุ๊เป็นต๊ะ จานหม่านี่ขยันต้มศิษย์ทุกวันที่เรียน ชนิดเขียนบทความเตือนกันไม่ทัน ถ้าในทางธรรม หรือพุทธก็ถือว่าเป็นเวรเป็นกรรมของคนเรียน ส่วนจานหม่าแกถือว่าเป็นวาสนา ส่วนภาษาชาวบ้านเขาเรียกว่า...ซวย.! และเมื่อวันอาทิตย์ที่ 30 กันยายน 2555 จานหม่าได้ปล่อยภาพตัวอย่างหินศิวลึงค์ หรือศิวลึงค์คัม  ที่โรงแรมจัดงานหินเพื่อพ้นทุกข์พ้นภัย และต้องขอบคุณที่หลายท่านพบเห็นแล้วได้ช่วยกันแบ่งปันข้อมูล 


ที่งานอาจานหม่าพูดว่า "เจ้าหินศิวลึงค์ หรือศิวลึงค์คัม เป็นอัญมณีในแม่น้ำอยู่ลู่ที่ 7 ของโค้งแม่น้ำคงคา ที่ต้องอยู่ลู่วิ่งที่ 7 และต้องเจอในลำน้ำโค้งที่ 7 เสมอ เพราะพระศิวะอยู่สวรรค์ชั้นที่ 7 นั่นคือที่จานหม่าร่ายจั่วหัวไว้ เพราะกลัวว่าจะเจอคนมาแคะคุ้ย วิธีทำมาหาแดกกับลูกศิษย์ในสำนักอีก แน่ใจนะจานหม่าที่เล่ามา อย่างนี้พวกเทวดาไทยชั้นที่ 7 ก็เจอท่านตลอดสินะ ลืมรึป่าวว่าพระศิวะท่านนะไม่ใช่พุทธนะเว้่ย แน่ใจ๋ว่าท่านอยู่แค่สวรรค์ชั้น 7 จริงเหรอ? ที่โม้ให้คนฟังนี่เห็นหรือเดา.! ท่านนะชอบเงียบๆ ไม่ใช่เหรอจานหม่า? ไว้เดี๋ยวค่อยสอนความรู้เทพจานหม่ากัน มิน่าทำพิธี ทำฮวงจุ้ยเพื่อชาติซะเละ และทำลูกศิษย์ที่ร่วมพิธีถูกสาปไปด้วย ไม่ได้รู้อะไรเลย...แต่ซี้ซั้วไปเอามาใช้


โดยจานหม่าก็มีนิยายหลอกคนฟังอีกแล้วว่า "ที่เอามาขายเนี่ยมันเกี่ยวกับวิชาของเรา ว่าไปโน่นในสมัยปรมาจารย์ฮวงจุ้รุ่นก่อนๆ มานั้น จานหม่าแกพล่ามอ้างว่าธิเบตมีความสัมพันธ์กับอินเดีย ท่านปรมาจารย์รุ่นก่อนๆ ไม่ใช่ธรรมดา ท่านมีสัมผัสพลัง ได้นำเจ้าหินศิวลึงค์ หรือศิวลึงค์คัม (ที่จานหม่าซินแสพ่อค้ายิวนำมาโชว์ในโรงแรมขนาด 2.5 เซนติเมตร) ว่าใช้นำไปวางในจุดต่างๆ ในการปรับแก้ฮวงจุ้ยช่วยปรับพลัง ทำให้พื้นที่นั้นมีพลังที่แข็งแกร่งขึ้น พลังที่อัปมงคลจะกลายเป็นพลังมงคลขึ้น(มันเล่นมุกนี้อีกแล้ว ศิษย์โง่เอ๋ย เอ๊่ย.!...ศิษย์รักทั้งหลายเจ้าไม่รู้หรือ ว่าที่ซื้อหินไปกี่ก้อนแล้ว อะไรๆ ก็ปรับพลังๆ ยันต์ก็ว่าปรับพลัง)


หินศิวลึงค์ หรือศิวลึงค์คัม ที่ว่านี้จะเป็นการปรับแก้บ้าน แก้คน แก้ดวง(เหมือนเดิม ทั้งยันต์ ทั้งของที่ขาย) อาจานหม่าก็ว่าพยายามแสวงหา(ก็หามาเพื่อขายศิษย์รักทุกที) ซึ่งพวกเราจะรู้ว่าอาจานปรับพลัง โดยสร้างบ้านจักรพรรดิ์ที่ 60ํ°ํ เป็นบ้านเสือ มีภูเขาครบถ้วนสมบูรณ์ อาจานพยายามแก้จุดอ่อน(ต้องมีตัวอย่างมาตอแหลอ้างให้เชื่อก่อน ได้ข่าวว่าบ้านฮวงจุ้ย 100% ที่โชว์ ผิดครบ 100% ไม่ใช่เหรอ) โดย...เอาอัญมณีศิวลึงค์ไปวางแก้จุดอ่อน จึงเป็นเหตุให้นำออกมาสอนมีชื่อว่า "ศิวลึงค์" ของไทยเรียกว่า "ไอ้ขิก" นอกจากปรับแก้แล้ว ยังมีความศักดิ์สิทธิ์ของจ้าวโลก สุดแท้แต่ปรารถนา คนที่ห้อยสามารถขอให้สิ่งของที่ห้อยมีพลัง มีประโยชน์ต่อคนที่ไม่มาเรียน(อาจานหม่าหมายถึงกลุ่มคนที่มาฟังได้แต่ที่โรงแรม) อาจานจึงต้องแอบซ่อน เพราะว่าถ้าเป็นในห้องเรียน  พอบอกว่าศักดิ์สิทธิ์ก็หมดแล้ว"


    siv3  siv4


ได้ฟังแล้วนี่ จานหม่าแกเห็นคนเรียนฟรี ฟังฟรี ไม่ได้กินข้าวซะแล้วครับ "อาจานต้องแอบซ่อน เพราะว่าถ้าเป็นในห้องเรียน พอบอกว่าศักดิ์สิทธิ์ก็หมดแล้ว" แค่บอกว่าศักดิ์สิทธิ์ก็ขายหมด  แกจะบอกว่าพวกคนที่มาเรียนนะไม่ได้สนใจฮวงจุ้ยหรอก...มันเชื่อแต่ของแก้ฮวงจุ้ยเอง อาจานหม่าจะขายของแก้ฮวงจุ้ยง่ายๆ มันก็ต้องอ้าง...เรื่องรวย เรื่องพลัง.! เหมือนที่หมอผีสมคิดพูด..."ก็เป็นหมอผี  ก็ต้องใช้ของเล่นลูกค้าซิว่ะ.!" เรื่องเล่าของอาหม่าไว้ค่อยว่ากันได้  ความจริงไม่หนีไปไหน


แต่ที่จะเล่าให้ฟังในตอนนี้ก่อนคือ สิ่งที่พิสูจน์ว่าของที่อาหม่ามีขายนั้น  ก็เพื่อทำการค้าขายนั่นแหละ  มันไม่ได้เป็นความพิเศษอะไร แค่อ้างฮวงจุ้่ยตอแหลหาแดก ว่าต้องลำบากหาองศามังกร ก็บอกหลายครั้งแล้วว่ามีทำขายกันทั่วโลก ซึ่งคุณผู้อ่านสามารถลอกลิงค์ตามไปดูความจริงในเว็บต่อได้ และที่พูดว่าวิชาๆ นะไม่มีวิชาอะไรหรอก มีแต่วิชาหาแดก กับวิชาใจดำ ...หากินหลอกคนให้งมงายก็เท่านั้น ถ้าเก่งจริงดังปากว่า ยังไม่พูดเรื่องว่าทำฮวงจุ้ยเพื่อชาตินะ แค่ 14 ปีที่ผ่านมาลูกศิษย์ที่ว่ามีเป็นแสนนะรวยจริงๆ กี่คน แล้วที่อ้างนิทานชวนเชื่อว่า ขอทานเป็นฮ่องเต้นะ...ทำขอทานรวยรึยังล่ะวิชาเอ็ง ที่นั่งอยู่ใกล้ๆ ตัวยังไปไหนไม่รอด ยังถามกันอยู่เลย...ได้ผลรึป่าวๆๆ...?


หินศิวลึงค์ หรือศิวลึงค์คัม ที่จานหม่าปล่อยตัวอย่างให้คนมาฟังฟรีดู  มีข้อมูลว่าของจะเข้ามาในช่วงเดือนตุลาคม 2555 นี้ ซึ่งเป็นล็อตใหญ่ที่ได้กว้านซื้อไว้จำนวนมาก แบบมีเท่าไหร่เอาหมด ชนิดที่ว่าถ้าจานหม่าขายในห้องแค่วันละรอบๆ ละ 50 เม็ด แบบมุกที่เคยปล่อยว่าของมีน้อย จะขายได้ถึง 30 ครั้ง ซึ่งถ้าปล่อยในราคาเม็ดละ 2,000 บาท คิดแบบสูตรฟันกำไรสูงกว่าราคาที่ตลาดขายสัก 10 เท่า จะได้เงินเข้ากระเป๋าไป 3,000,000 บาท(สามล้านบาท) จานหม่าแกไม่ได้ขาย และไม่รู้ว่ามีเงินนะสรรพากร.! นี่แค่ล่อกะบาลแบบเบาๆ นะศิษย์รักทั้งหลาย ด้านการสั่งซื้อของจะมีคนสนิท เป็นตัวแทนเชิดของอาจานหม่าเป็นคนติดต่อดำเนินการ และใครที่เชื่อว่าของแก้ฮวงจุ้ย ที่จานหม่าขายต้องปลุกเสก 36 พระจันทร์ หรือ 3 ปี เจ้าหินศิวลึงค์ หรือศิวลึงค์คัมนี้จะต้องปล่อยออกมาขายในอีก 3 ปีข้างหน้าครบตามพิธีกรรม เพราะว่าของล็อตใหญ่ จะถูกส่งมาถึงใน...ต้นเดือนตุลาคม 2555 นี้  ส่วนที่ขายอยู่เป็นของเดือนก่อน


siv1และนอกจากนี้ตัวของจานหม่าเองก็ถูก ศิษย์ฉลาดหักหลังแอบซื้อไปขายหากิน เพราะนอกจากคนสนิทที่ไปสั่งซื้อของ ยังมีศิษย์แสนฉลาดตามไปกว้านซื้อของในร้านเดียวกัน ซึ่งถ้าไม่ใช่คนวงใน และเป็นคนที่เรียนรู้เรื่อง "หินศิวลึงค์ หรือศิวลึงค์คัม" จะไม่สนใจและจะไม่รู้แหล่งที่จานหม่าไปซื้อของมาขาย ซื้อกันชนิดมีเท่าไหร่โกยใส่ถุงเหมาหมด ทั้งออร์เดอร์จานหม่า และศิษย์ฉลาด และยังต้องการอีกไม่อั้น จนตอนนี้ทางอินเดียหาของให้ไม่ทัน


ความลับไม่มีในโลก จานหม่าเอ๋ยเอ็งทำอะไรไว้  คนใกล้ตัวมันรู้วิธีหากินแล้วก็ทำตาม ถ้าเอ็งตายเมื่ีอไหร่อ้ายวิธีแก้ฮวงจุ้ยระยำที่เอ็งสอนนี่ คงสร้างทุกข์สร้างเวรกรรมให้ชาวบ้านแน่...
เคยคิดไหมล่ะว่าได้เพาะพันธุ์อะไรไว้? แค่มีตัวเป็นๆ อยู่ยังทำให้ดีไม่ได้เลย  และถึงจะพยายามรักษาตลาดสินค้าของแก้ฮวงจุ้ย ที่แกมีขายตลอดว่าไม่มีจำหน่ายที่อื่น ถ้าไปซื้อที่อื่น...ว่าไม่มีพลัง แต่พวกที่มันอยู่วงในของแกเองนั่นแหละที่รู้ข้อมูล รู้ความจริง ว่าจานหม่ามันปลุกเสกยังงัย ถึงกล้าซื้อของไปขายแข่งเองงัย คงรู้แล้วละว่าของจริงหากินยังงัย...ถึงกล้าไปกว๊านแข่ง แค่มีชุดดำกับผ้าคาตะก็พอรับรองการขายได้แล้ว


และที่เกจิอาจารย์นำมาบอกเล่าเรื่อง "หินศิวลึงค์ หรือศิวลึงค์คัม" นี้ ไม่ได้มาเชิญชวนให้ใครซื้อ เกิดอะไรขึ้นจะได้ไม่มาโทษกัน แต่อยากจะเตือนว่าถ้าสนใจซื้อหาก็ควรศึกษา และเช็คราคาซะก่อน เพราะตลาดบ้านเราขายกันอยู่ 200.- บาทเอง แต่จานหม่าซินแสพ่อค้่ายิวแกเมตตาศิษย์รักนักขายฟันกำไรที 10 เท่า  หรือลองเช็คราคาที่ขายในเว็บต่างประเทศเราก็มีลิงค์ให้ดู...จะซื้อหาอะไร  ไม่รู้จริงอย่าซื้อ  เก็บตังค์ไว้กินข้าว  แล้วตอนที่ 2 จะมาเล่าเรื่องหินนี้กันต่อว่า  มันจะศักดิ์สิทธิ์  และมีพลังจริงดังที่ ...จานหม่าว่ามั๊ย.!

เกจิอาจารย์  สร้างความคิด  คุณสร้างความเข้าใจ


ณเดช 3/10/2555

Kaejiarjan Truth Difference

Thankyou Picture  :  http://bloomandglow.wordpress.com/2010/08/05/crystal-thursday-the-shiva-lingam/
http://www.felke.de/shop/fengshui/Shiva-Lingam.asp#shivalingam
http://equinoxbooksandgifts.com/html/shiva_lingam.html

บทความที่น่าสนใจ :-

"มหัศจรรย์หินล้ำค่า" จานหม่าซื้อหินมาจาก พิพิธภัณฑ์หินแปลก  
หินศิวลึงค์ หรือศิวลึงค์คัม ที่เจ้าสำนักหม่า...จัดมาขายฟันกำไร 2 
หมดตูด.! เพราะเชื่อว่า...พกของแก้ฮวงจุ้ย เข้าบ่อนแล้วจะได้เงิน

 
Tags : ฮวงจุ้ย, ของแก้ฮวงจุ้ย, ฮวงจุ้ยเต๋าหมวกดำ, หลินหยุน, ฮวงจุ้ยนิกายหมวกดำ, Black Seck Feng Shui, ฮวงจุ้ยสุวรรณภูมิ, หิน อัญมณี 

ท่านสามารถนำเนื้อหาในส่วนบทความไปใช้ แสดง เผยแพร่ เพื่อความรู้ โดยต้องอ้างอิงแหล่งที่มาของเนื้อหา และขอสงวนลิขสิทธิ์ หากนำไปใช้เพื่อธุรกิจ การค้า และห้ามแก้ไขดัดแปลงใดๆ อันเป็นการละเมิด


 


สนใจติดต่อ-สอบถาม พื้นที่โฆษณา ประชาสัมพันธ์ ได้ที่     info@kaejiarjan.com

บทความ ข้อเขียน ที่มีในเว็บเกจิอาจารย์ ขอสงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537 หากนำไปดัดแปลง ทำซ้ำ เพื่อประโยชน์ทางธุรกิจการค้า