You are here:   Home - ฮวงจุ้ยคลาสสิค ฮวงจุ้ย พลังชี่ปาจื้อ เกจิอาจารย์ > เกจิพยากรณ์ > เคล็ดขอพรจากพระจันทร์ ให้มั่งมีตลอดปีฉลู 52
ดวงชะตาลิขิตฟ้า
ถ้าคนเรารู้อนาคตล่วงหน้าได้คุณว...
11/11/11 ปริศนาอาถรรพณ์ แต่กรุงเทพฯน้ำท่วมไม่จบง่าย
วันนี้วันที่ 11 เดือน 11 ปี 2011 มีการเล่นตั...
เคล็ดขอพรจากพระจันทร์ ให้มั่งมีตลอดปีฉลู 52 PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย kaejiarjan   
วันพุธที่ 04 กุมภาพันธ์ 2009 เวลา 22:48

moon_okเว็บไซต์เกจิอาจารย์ ขอนำเคล็ดลับการขอพร หรือขอตังค์จากพระจันทร์มาฝาก อยากให้ชาวเกจิอาจารย์ ได้มีโชคลาภ มีเงินทองใช้ตลอดปีฉลู 2552 ซึ่งคาดว่าปีนี้วัวไม่บ้า แต่คนไทยคงบ้าก่อน ด้วยสภาพเศรษฐกิจที่ดูท่าไม่ฟื้น เกจิอาจารย์ขอเชิญชวนมาขอพร(ตังค์)พระจันทร์กัน


สวัสดีครับพี่น้องชาวเว็บไซต์เกจิอาจารย์ที่รักทุกท่าน ขอโทษที่หายหน้าไปเสียนานเพราะงานมันเยอะมาก คือจะบอกว่ารวยขึ้นมากแบบสวนกระแส ด้วยอาจเป็นเพราะได้ครูอาจารย์ดี อะไรที่จะร้ายก็กลับเป็นดี แถมตรุษจีนที่ผ่านมาได้ไหว้ไฉ่ซิ่งเอี้ยหรือเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งจีน ตามสูตรของ "เล่ากุง" แห่งเว็บเกจิอาจารย์ไปด้วยยิ่งแล้ว เงินงี้เข้าแบบรวยไม่มีเหตุผล


วันนี้เว็บเกจิอาจารย์ขอแนะนำ สูตรขอพรจากเทพพระจันทร์ตามแบบโหราศาสตร์ไทยกัน ซึ่งทางโหราศาสตร์ไทยเราก็มีสูตรขอเงินจากพระจันทร์ ซึ่งสูตรนี้ครูอาจารย์ของชาวเกจิอาจารย์ได้ชี้แนะไว้ ให้เกิดความมั่งคั่งร่ำรวยมีเงินทองใช้?เราจึงนำมาขยายต่อ(แบบอยากให้รวยๆ กันถ้วนทั่ว) ใครอยากรวยแบบไม่มีเหตุผลก็เชิญทางนี้


สูตรนี้ครูเขาสงวนลิขสิทธิ์ ห้ามลอกเลียนแบบ
เก็บไปใช้ได้ บอกต่อได้ แต่ห้ามขโมย ว่าเป็นของตนเอง เขาแช่งให้เจริญลง ถ้ารับได้ก็เชิญเลยครับ ขนาดบทความฮวงจุ้ยดาว 9 ยุคของเว็บเกจิอาจารย์ นำไปลงเว็บเผยแพร่เราไม่ว่ายินดี ที่น่ารังเกียจคือดันไปอ้างเป็นเครดิตเว็บตัวเอง (ทั้งชื่อเรื่อง ทั้งรูป ทั้งบทความ)ซึ่งไม่มีใครเขาทำกัน คิดดูแล้วกันท่านสมาชิก และผู้อ่าน คนอื่นเขานำบทความไปเผยแพร่ ยังให้เครดิตเว็บนั้นๆ เขารู้จักให้เกียรติกัน?นี่ขโมยเอาไปโปรโมทเว็บตัวเองเฉย แบบไม่มีความรู้ คงเจริญล่ะ!


มาเข้าเรื่องขอเงินพระจันทร์ให้รวยๆ กันต่อ ธรรมดาดวงจันทร์นี้เป็นดวงดาวที่มีอิทธิพล กับมนุษย์เรามากที่สุดดวงหนึ่ง ถึงขนาดที่ปกรณ์โบราณให้ถือเป็นลัคนาดวงหนึ่ง ที่นอกจากลัคนากำเนิด และตนุลัคน์ ดาววันเกิด แล้วก็มีจันทร์อีกดวงที่ใช้พยากรณ์ได้แม่นยำ โดยเฉพาะเรื่องการเงินและความรัก ล้วนมีดวงจันทร์เข้ามาเอี่ยวด้วยตลอด


อย่างดวงเมืองกรุงเทพมหานคร
ที่ล้นเกล้าพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช พระราชทานฤกษ์ตั้งเสาหลักเมืองกรุงเทพฯ ในวันอาทิตย์ที่ ๒๑ เมษายน พ.ศ. ๒๓๒๕ เวลา ๖.๕๔ น. โดยในดวงฤกษ์พระองค์ท่านได้วางดาวจันทร์ ให้ได้ตำแหน่งเกษตรในราศีกรกฎ เรือนพันธุ ทำให้ตลอดมาเมืองไทยที่รักของเราไม่เคยอดอยาก มีกินมีใช้พืชผลอุดมสมบรูณ์ มีผู้คนเข้ามาพึ่งพระบรมโพธิสมภารมิได้ขาด การที่ดาวจันทร์ได้ตำแหน่งเกษตรคืออยู่ในราศีกรกฎแถมเต็มดวง คืออยู่ตรงข้ามดาวอาทิตย์ด้วยยิ่งแล้ว ครูบาอาจารย์ท่านแนะให้ขอความอุดมสมบรูณ์กับดาวจันทร์


และด้วยกาลละเช่นนี้ เราชาวเกจิอาจารย์ที่รักทุกท่าน มีหรือจะลืมบอกเรื่องดีๆ ขอแนะนำว่า?ถ้าอยากได้ความอุดมสมบรูณ์มั่งคั่งของดาวจันทร์ ก็ควรบูชาขอรังสีแห่งความเจริญมั่งคั่งของดาวจันทร์เข้าสู่ตัว แม้ว่าปีฉลู ๒๕๕๒ นี้ ราศีกรกฎค่อนข้างรับศึกหนักเนื่องด้วยราหู(๘) ที่ได้ตำแหน่งมหาจักร และดาวพฤหัสบดี(๕) ที่ได้ตำแหน่งนิจ สถิตราศีมังกรเล็งราศีกรกฎอยู่ ทำให้ปีนี้เศรษฐกิจเมืองไทยออกอาการเข่าอ่อน ทำให้คนไทยพาลลมจะจับ โดนเบี้ยวโบนัส มีเกณฑ์ถูกเลิกจ้าง เงินเฟ้อติดลบ ไม่กล้าใช้เงิน รัฐบาลถังแตก นโยบายของรัฐเลือกที่รักมักที่ชัง แต่โดนรีดภาษีกันเลือดซิบๆ และไม่รู้ว่าคนไทยจะโดนอะไรอีกเพียบ ดังนั้น ถ้าบูชาพระจันทร์แล้วรวยเอาไหม เอาไหม มีเพื่อนก็บอกเพื่อนด้วยล่ะ


ก่อนเริ่มพิธีในวันนั้นถ้าถือศีล? 5 ได้ก็งาม และวันที่เราจะขอตังค์พระจันทร์คือ วันอาทิตย์ที่ ๘ กุมภาพันธ์ เวลา ๒๒.๐๙ -๒๓.๕๙ น. ให้ตั้งโต๊ะกลางแจ้ง ใครมีแค่ระเบียงไม่ว่ากัน เอาให้เห็นพระจันทร์ก็พอ มากน้อยแล้วแต่วาสนา เวลาไหว้ขอใช้เวลาไม่มาก ตามสบายจะอยู่ทั้งคืนก็ได้ถ้ายุงไม่กัดตายเสียก่อน สิ่งที่ใช้ประกอบมีดังนี้

1. ตั้งโต๊ะปูผ้าขาว(ถ้ามี)

2. กระจกเงาที่ใช้ส่องหน้าอันเล็กๆ วางหงายขึ้นฟ้า

3. ดอกไม้สีขาวตามชอบ 2 ที่

4. เทียนขาว 2 เล่ม

5. กระเป๋าสตางค์ใส่จานและถ้าจะเอาเครื่องประดับมาอาบแสงจันทร์ให้งอกเงยอยากได้แค่ไหนจัดไปให้ถึงขนาด

6. ขนมถ้วยฟูสีขาว (ถ้าหาไม่ได้ไม่ว่ากัน)

7. ขนมจันอับ 1 จาน

8. ผลไม้มงคล ส้ม 4 ผล กล้วยหอม แก้วมังกร (ตามชอบไม่มีใครว่า)

9. ธูปหอม 15 ดอก


ถึงเวลาจุดธูปเทียนบูชาพระจันทร์ อธิษฐานแนะนำตัวว่า เราชื่อเรียงเสียงใด อยากได้อะไรก้ออธิษฐานเอา... เรียบร้อยแล้วยืนเฝ้าสมบัติเราสักเล็กน้อย ขั้นตอนนี้สำคัญห้ามหนีไปนอน โบราณเขาถือ รอสักสองสามนาทีก็พอ เดินไปเดินมาก็ได้ ตบยุงได้ผิดศีลนิดหน่อย ดีกว่าเป็นไข้เลือดออก เพราะช่วงนี้ยุงชุมจัง เรียบร้อยแล้วให้กล่าวคำลา เอาสมบัติแบกไปเก็บ(แบกนะครับ) ทำให้ดูหนัก หนักมากรวยมาก ใครหน้าบางไม่กล้าหนัก ก็รวยแบบเบาๆ ก็แล้วกัน


เคล็ดลับขอความร่ำรวยจากพระจันทร์ ที่เว็บเกจิอาจารย์นำมาแนะนำ
บอกต่อเพื่อให้ชาวสมาชิกและเพื่อนๆ ที่มาเยี่ยมชมเว็บเกจิอาจารย์มีเงินทองใช้ ขอให้ร่ำรวยมีเงินทอง เต็มกระเป๋าทุกๆ คน แล้วอย่าลืมบอกเพื่อนต่อๆ กันล่ะ? อ้อ...สำหรับท่านที่สมัครเป็นสมาชิกเกจิอาจารย์ไว้ เราจะแจ้งให้ท่านทราบทาง e-mail ก่อนใคร เรียกว่ามีอะไรดีๆ จะบอกสมาชิกทันที


 
Tags : โหราศาสตร์, ฤกษ์ยามมงคล, ฤกษ์คลอด, ฤกษ์ออกรถ, ฤกษ์สึกพระ, ตั้งชื่อ, นามมงคล, เปลี่ยนชื่อ, การให้ฤกษ์บวช, ฤกษ์ผ่าคลอด 

ท่านสามารถนำเนื้อหาในส่วนบทความไปใช้ แสดง เผยแพร่ เพื่อความรู้ โดยต้องอ้างอิงแหล่งที่มาของเนื้อหา และขอสงวนลิขสิทธิ์ หากนำไปใช้เพื่อธุรกิจ การค้า และห้ามแก้ไขดัดแปลงใดๆ อันเป็นการละเมิด


 


สนใจติดต่อ-สอบถาม พื้นที่โฆษณา ประชาสัมพันธ์ ได้ที่     info@kaejiarjan.com

บทความ ข้อเขียน ที่มีในเว็บเกจิอาจารย์ ขอสงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537 หากนำไปดัดแปลง ทำซ้ำ เพื่อประโยชน์ทางธุรกิจการค้า