You are here:   Home - ฮวงจุ้ยคลาสสิค ฮวงจุ้ย พลังชี่ปาจื้อ เกจิอาจารย์ > ฤกษ์-ตั้งชื่อ > ถอดรหัสกรรม รหัสชีวิต > ผัวเมียละเหี่ยใจ ตอน..ดวงต้องเลิก แต่ไม่อยากเลิก 2
โหรหักธง ดวงอภิสิทธิ์หมดอำนาจแล้ว?
วันหยุดสงกรานต์ปีนี้มีเรื่องราว...
เลือกซื้อบ้าน ห้องน้ำห้องส้วมไม่ควรมองข้าม
บ้านเป็นสถานที่ที่มอบความร่มเย็นเป็น...
ผัวเมียละเหี่ยใจ ตอน..ดวงต้องเลิก แต่ไม่อยากเลิก 2 PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย trenet   
วันพุธที่ 07 กรกฏาคม 2010 เวลา 22:51

img-2ตอนที่แล้วหลายท่านที่ได้อ่าน เรื่องราวของผัวเมียละเหี่ยใจ ตอนจับสามีจอมเจ้าชู้ไป คงพอจะเริ่มเข้าใจการพยากรณ์เรื่องราวชีวิตของลูกผู้หญิง ที่ดวงชะตาฟ้ากำหนดให้มีชีวิตโลดแล่นไปบนถนนแห่งชีวิต ให้ต้องประสบพบเจอกับคู่เวรคู่กรรม และในดวงชะตาเธอต้องเลิกกับสามีหรือไม่ ผู้ที่เป็นโหรหรือหมอดูที่อ่านดวงเป็น...ต้องรู้เมื่อเห็นดวงตามหลักเกณฑ์ของวิชา วิชาโหราศาสตร์ไม่เคยโกหก ถ้าดวงนั้นมีวันเวลาถูกต้องแน่นอน

หลังจากที่คุณชมพู่เธอได้ใช้วิชาสายสืบโหราศาสตร์ ไม่ถึงชั่วโมงตามดูปัญหาชีวิต และนำไปสอบสวนพ่อตัวดี จนหนูไม่ยอมและเริ่มบทชีวิตต้องมีศักดิ์ศรี บนอารมณ์ชนิดอย่างซี้มันต้องถอน คือจะเลิกท่าเดียว เมื่อต้องการก็ต้องจัดให้เพราะมาถึงที่แล้วก็ต้องเริ่มพิธี จากดวงชะตาทั้งสองคนนั้น ได้บอกกับคุณชมพูว่ายังไม่เลิกกันแน่นอน..ฟันธง ตามดวงวันเวลานอ ที่มาให้หมอดูตอนนี้ ยังไม่เลิกนะสุดท้ายจะเคลียร์กันลงตัว จะกลับมาจูบปากดูดดื่มกันต่อไป แต่...แต่อีก 2 ปีนับจากนี้ คุณชมพู่มีเกณฑ์ได้เลิกกับสามีสมใจนึกบางลำภูแน่

และในที่สุดจากวันเวลานั้นที่เธอกลับไปพร้อมคำทำนายของผม
ทั้งสองตกลงกันได้ด้วยเหตุผลที่ว่า คุณชมพู่เป็นเมียแต่ง พ่อตัวดีเขาบอกว่ายังรักชมพู่อยู่ ยังเกรงใจพ่อแม่ชมพู่ ถึงขนาดลงทุนไปสาบานกันที่ต้นไทรศักดิ์สิทธิ์ แต่ที่ไหนนั้น...ทั้งคู่ก็ไม่ได้เชิญผมเป็นสักขีพยานรักครั้งใหม่ เพียงแต่หลังจากที่โปรเจคชีวิตลงตัว ทั้งสองจูงมือกันมาถามว่า

ชาติ : ถามว่า  "อีก 2 ปีเนี่ยจะเลิกกันเพราะอะไร? ที่เป็นอยู่ทุกวันนี้ผมเข็ดแล้ว"
ชมพู่ : ถามว่า  "ทำอย่างไรจะได้ไม่เลิกกัน มีวิธีแก้ไขไหม ?"

เมื่อทั้งคู่ยอมที่จะรับรู้เส้นทางชีวิต ก็ตอบไปตามดวงนะว่าอีก 2 ปีต่อจากนี้ จะมีปัญหาจากเรื่องผู้หญิงอีกครั้ง
และดูเหมือนครั้งนี้จะหนักหนาสาหัสกว่าทุกครั้ง ส่วนจะเลิกกันไหมมันอยู่ที่คุณสองคน ถ้าไม่รักกันก็ไม่ต้องอยู่ด้วยกันทุกอย่างมันก็จบ นั่นเป็นคำทิ้งท้ายให้ทั้งคู่ คือเรื่องผัวเมียพูดมากมันอันตรายกับดวงชะตาคนดู

นับแต่วันนั้นจากไปไวเหมือนละครทีวี ในวันที่ 8 มีนาคม 2553 หลังจากวันเวลาผ่านไปได้กว่า 2 ขวบปี นานจนผมแทบจะลืมคุณชมพู่ลูกค้าท่านนี้ไปแล้ว วันนั้นคุณชมพู่ได้กลับมาหาและบอกข่าวว่า ได้แยกกันอยู่กับคุณชาติสามีเธอแล้ว ตั้งแต่เดือนตุลาคม 2552 แล้ว เธอเล่าว่าหลังจากที่ได้ตรวจดวงชะตาชีวิตในตอนนั้นไปแล้ว เธอเองบอกกับผมตรงๆ ว่าที่ได้ทำนายไปเธอไม่เชื่อว่าจะเกิดขึ้น เพราะเธอคิดว่าเมื่อเรารู้แล้วมันต้องแก้ไขได้สิ...

ดังนั้นเธอได้พยายามอย่างสุดฤทธิ์ ที่จะไม่ให้ชีวิตคู่ของเธอได้เป็นไปตามคำทำนายเมื่อ 2 ปีก่อนเกิดผล ซึ่งผมได้บอกกับคุณชมพู่ว่า การเป็นหมอดู ที่ต้องดูเรื่องผัวเมียแล้วถ้าคำทำนายออกมาว่าเลิกกันนั้น หมอดูเองก็เจ็บปวดนะ มันเศร้า ไม่ได้กลัวบาปกรรมหรอก เพราะมันเป็นกรรมของแต่ละชะตาไป ทุกอย่างที่ทำนายออกไปก็มาจากดวงชะตาและคำถามในความทุกข์ที่ต้องการผู้ยืนยัน ในสิ่งตัวคุณเองกำลังนึกคิดไปต่างๆ นานา ถ้าคำทำนายนี้หากจะคลาดเคลื่อนบ้างก็ไม่เป็นไร อย่างมากก็แค่ดูผิดไม่เห็นจะเสียหน้าสักเท่าไหร่หรอก

คุณชมพู่เล่าว่าเธอแยกออกมาได้ 2 เดือนแล้ว เพราะคุณชาติสามีเล่นบทไม่พูดด้วยมา 100 วัน พอพยายามพูดคุยก่อนก็ถูกตวาดและด่าด้วยถ้อยคำหยาบคาย ไม่สนใจเธอเลย พอเข้าไปกอดก็สะบัดหนี สุดท้ายชาติก็ขอเลิกบอกว่า...ไปด้วยกันไม่ได้ แบบสำนวนรักที่ฟังแล้วโคตรซึ้ง...แต่ไม่รู้ต่อมไหนนะ ชมพู่เล่าว่าเธอขอเวลาสิ้นเดือนจะย้ายออก แต่ชาติก็ไล่ให้รีบไป แถมจะกลับไปขนของที่เคยซื้อให้พ่อแม่ชมพู่ที่บ้านนอก แต่พอออกมาอยู่ข้างนอกได้ 2 เดือน ชาติก็มาง้ออยากให้เวลาพิสูจน์ว่าจะอยู่ได้ไหม คุณชมพู่ก็บากหน้ากลับมาแม้ดีขึ้น แต่ชมพู่รู้สึกว่าไม่เหมือนเดิม

และแล้วในวันหนึ่ง เมื่อชมพู่ทำความสะอาดบ้าน ก็พบผมเส้นยาวกว่าของชมพู่มาก (ชมพู่ผมสั้นเป็นทอม) ติดอยู่ที่ถุงเท้าของชาติ จึงไปกระตุ้นต่อมระแวงของเธอ พอสอบถามชาติก็เงียบ หลายวันต่อมาชมพู่เอาผ้าจะไปซัก คราวนี้เธอเล่าว่าเจอบิกินี่ใช้แล้วของผู้หญิงที่ไม่ใช่ของชมพู่แน่นอน อย่างนี้คงไม่บังเอิญแล้ว คู่ต่อสู้เขาเจตนาฝากมาให้แล้วคุณชมพู่ ผลที่ออกไม่ต้องเดาก็คงจะรู้...บ้านแตกซิครับ แต่เธอก็พยายามถามพ่อมหาจำเริญ ชาติก็เงียบอีก

คุณชมพู่เองก็ยังไม่ยอมแพ้ ดูเหมือนเธอลืมคำทำนาย จึงดิ้นรนอย่างที่สุดถึงขนาดลงทุนไปสืบทางบ้านญาติที่ต่างจังหวัดว่า ชาติมีพาใครมานอนที่บ้านบ้าง คำตอบพอจับใจความได้ว่าพาผู้หญิงหน้าตาดีมานอนหลายวัน ด้วยเหตุนี้คุณชมพู่เลยขนของออกมาอยู่ข้างนอกอีกครั้ง

เธอจึงมาพบผมเพื่อที่จะให้ช่วยดูดวงให้อีกครั้ง
Dmeiwคุณชมพู่มีลัคนาอยู่ราศีกันย์ มีดาวอาทิตย์(๑) และดาวอังคาร(๓) กับมฤตยู(๐) กุมกันอยู่ ส่วนตนุลัคน์ดาวพุธ(๔) จรไปอยู่ภพกดุมพะกุมกับเกตุ(๙) และดาวศุกร์(๖) เจ้าภพกะดุมพะสถิตราศีสิงห์ภพวินาศ ทายได้ว่าคุณชมพู่เป็นคนช่างจดช่างจำ เรียกว่ามีอะไรก็เก็บไว้ไม่ลืม แบกเอาแต่ทุกข์ไม่รู้จะจำอะไรกันนักกันหนา และยิ่งดาวอาทิตย์(๑) ดาววันเกิดจากภพวินาศถึงลัคนา ก็กรรมเก่า อีกทั้งดาวอาทิตย์(๑) ร่วมดาวอังคาร(๓) คู่ศัตรู แถมมฤตยู(๐) ร่วม โอ๊ยดีชั่วอยู่เต็มหัว มันคิดมันขัดแย้งเต็มไปด้วยโทสะ และปากมากระบายไปทั่วชาวบ้านรู้หมดเรื่องลับๆ เนี่ยกระจายเร็วนัก

ในภพปัตนินั้นไม่มีดาว แต่ปัตนิลัคน์ดาวพฤหัสบดี(๕) สถิตภพอริร่วม ดาวจันทร์(๒) ในราศีกุมภ์ ธรรมดาลักษณะรูปดาวนี้อยู่ราศีไหนไม่สู้น่าห่วง แหมอยู่ราศีกุมภ์เจ้าเรือนคือดาวราหู(๘) ตัวแม่เลย ดาวพฤหัสบดี (๕) ดาวจันทร์(๒) โดนราหูเบียนเสียยับเยิน แถมดาวจันทร์(๒) ในดวงชะตามันเสียไปก่อนโดนราหู(๘) เบียนแล้ว งานนี้ 2 เด้งและดาวราหู(๘) เป็นตัวสำคัญที่เบียนดาวทุกดวงในชะตากำเนิด ทำให้ตลอดชีวิตคุณชมพู่ที่ผ่านมาไม่ง่ายเลย แต่ละอย่างแต่ละเรื่องในชีวิตต้องเหนื่อยทั้งกายและใจ ช่างเป็นกรรมเก่าที่ติดตามมาในชาตินี้จริงๆ ชาตินี้ก็ส่งให้เป็นคนเจ้าโทสะปากเสียชอบลำเลิกเรื่องเก่า สามีเองรึก็เหนื่อยจะเคลียร์

นี่คือสิ่งที่บ่งบอกชะตากรรมในดวงชะตา
และเป็นตัวที่กำหนดนิสัยพฤติกรรม ให้มีให้เป็นไปต่างๆ นานา ทางแก้ก็คือ...อะไรที่เป็นข้อเสียในชะตา ถ้าพยายามมีสติให้มากจะคิดพูดทำอะไร ต้องมีสติพิจารณาก่อนที่จะพูดให้ทัน อะไรที่พูดแล้วเสียหายต้องหยุดอย่าตามใจ ฝึกสติให้มากอย่าปล่อยไปตามอารมณ์ อันนี้ไม่ได้ให้ไปวัดนั่งสมาธิปฏิบัติธรรมนะ ให้ทำด้วยตัวเองทุกวัน ไม่จำเป็นต้องไปวัด ถ้าเราไม่แก้ที่ตัวเองไปวัดไหนก็ช่วยไม่ได้ ต้องแยกแยะให้ถูก

มาปี 2553 นี้แม้พยายามเพียงใด ดาวเสาร์(๗) ที่มาจากปุตตะที่ตอนกำเนิดเกิดมา ได้ลอยอยู่กลางฟ้าในภพกรรมะ มาปีนี้ทับลัคนาเกิดเต็มๆ อีกทั้งดาวพฤหัสบดี(๕) เจ้าภพปัตนิจรมาเป็นเกษตร เล็งกับดาวเสาร์(๗) อีกเจอคู่พระคู่โจรที่ทับลัคนาอยู่ งานนี้คนลัคนาราศีกันย์นี่เหนื่อย และดาวราหู(๘) ที่จรสถิตราศีธนูทำให้ดาวพฤหัสบดี(๕) สลัดดาวราหู(๘) ไม่ออกเกาะติดเป็นคู่ดูโอ้กอล์ฟไมค์ แม้ลัคนาจรของคุณชมพู่จะสถิตย์ราศีสิงห์ภพวินาศด้วยยิ่งแล้ว งานนี้ไม่อยากจะทายเลยสงสัยจะรอดยากครับ

เมื่อดูจากดวงคุณชมพู่แล้วก็ต้องเช็คดูดวงแฟนคือพ่อมหาจำเริญมาดูหน่อย
คุณชาติก็มีลัคนาสถิตราศีกันย์เหมือนกัน ต่างกันตรงที่มีดาวจันทร์(๒) กุมกับมฤตยู(๐) ดาวพุธ(๔) ตนุลัคน์สถิตภพพันธุได้ตำแหน่งประ และดาวพฤหัสบดี(๕) จากภพปัตนิมาสถิตภพสหัชชะ ได้ตำแหน่งมหาจักรร่วมกับดาวอังคาร(๓) ได้ตำแหน่งเกษตรกับดาวศุกร์(๖) คู่ตุนาหงันได้ตำแหน่งประ ชีวิตแม้ลำบากแค่ไหนก็เป็นคนมองการณ์ไกลแต่ก็ดื้อ แม้ตลอดเวลาที่ผ่านมาตัวเองไม่มั่นคง ไหลไปไหลมาตามแต่อารมณ์จะพาไป ดูแข็งนอกแต่ภายในอ่อนไหว อีกทั้งเดินตามหาความรักในรูปการปลดปล่อยจากความใคร่แล้วแต่เหตุปัจจัยจะพาไป

Chartดาวเสาร์(๗) ในชะตานั้นมาจากภพปุตตะตอนกำเนิด มาสถิตภพมรณะราศีเมษ ได้ตำแหน่งนิจ อีกทั้งในราศีมังกร บ้านของดาวเสาร์(๗) มีดาวอาทิตย์(๑) จากภพวินาศมาสถิตย์ ดาวเสาร์(๗) เสียสนิท ดาวอาทิตย์(๑) พลอยเน่าในไปด้วย ดังนั้นต่อให้จบเป็นด็อกเตอร์หน้าที่การงานไม่ได้นายร้อยแน่นอน เพราะเป็นคนดื้อ ใจร้อน แม้จะมีคนคอยเกื้อหนุนแต่ก็สู้ไม่ไหว นิสัยส่วนตัวใช้ไม่ได้

มาปีนี้ 2553 ชะตาคุณชาติมีดาวเสาร์(๗) จากปุตตะที่เดิมอยู่ภพมรณะและเป็นนิจ จรมาทับลัคนากำเนิด งานนี้ถ้าไม่เจ็บไม่ตาย รอดมาก็คางเหลืองแน่นอน ดังนั้น ปีนี้เสียเมียนะเป็นอย่างน้อย และในขณะที่ลัคนาจรได้สถิตภพสหัชชะราศีพิจิก ที่เดิมมีดาวอังคาร(๓) ร่วมดาวศุกร์(๖) กับดาวพฤหัสบดี(๕) งานนี้ฤทธ์เดชของดาวศุกร์(๖)+อังคาร(๓) มีผลแน่นอน ในขณะที่อังคารจรเป็นนิจอยู่เรือนจันทร์ถึง 8 เดือน จึงบอกได้ว่า...คุณชาติมาเจอสาวน้อยคนใหม่เมื่อเดือนตุลาคม วันศุกร์ สาวน้อยคนนี้หน้าตาน่ารักด้วย

หลังคำทำนาย คุณชมพู่ได้เล่าว่าในวันที่ 9 มีนาคม ที่ผ่านมาได้ไปซุ่มโป่งดูจนรู้ว่าชาติตัวดี แวะเวียนมาอยู่ในซอยแถวๆ วัดพระศรีมหาธาตุบางเขน มาติดสาวเนอสเซอรี่ จึงตามไปดูพบกับชอปเปอร์ของสามีจอดอยู่ จึงเข้าไปถามนักศึกษาที่อยู่อพารต์เม้นท์แห่งนี้จึงได้ความว่า มีสาวเนอสเซอรี่ที่ว่าก็น่าจะอยู่ชั้น 2 มีคนเดียว แต่จะห้องไหนอันนี้ไม่รู้ต้องหาเองเดี๋ยวโดนตบ คุณชมพู่ก็เลยใช้สายภายในของอพาร์ตเม้นท์โทรไล่เช็คทุกห้อง จนไปเจอห้อง... มีคนชื่อ "กิ๊บ" รับสาย ซึ่งตามที่สืบมาได้เธอคนนั้นชื่อ "กิ๊บ" เมื่อเจอกันแล้วคุณชมพู่ก็ไม่รอช้า ได้ขึ้นเทศนาธรรมสั่งสอนเรื่องผัว+ชู้อยู่นาน แต่ไม่มีใครยอมออกมาติดกัณฑ์เทศน์เลย

เมื่อจะกลับก็บังเอิญมีผู้หวังดีมาบอกว่ามีชื่อจริง นามสกุลจริง ตามบัตรประชาชน เพราะมีสำเนาให้ไว้ (อย่ารู้เลยว่าใครให้) ต้องขอขอบคุณ คุณชมพู่มากที่นึกถึงหมอดูอย่างผม คือพอเธอได้มา เธอนึกถึงหน้าผมก่อนเลย คงเห็นผมเป็นสายสืบตรวจจับบ้านเล็ก อุตส่าห์เอาวัน เดือน ปีเกิด คุณกิ๊บเนอสเซอรี่มาฝาก (แต่ผมน่ะนึกในใจว่า จะเอามาทำไมเนี่ย) แต่ผีถึงป่าช้าแล้วไม่เผาก็ฝัง...ดูก็ดู แต่บอกคุณชมพู่ก่อนว่าผมดูได้ แต่จะไม่เข้าข้างใครนะ

ดวงชะตาของกิ๊บ ที่ได้มาตามบัตรประชาชน เกิดวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2526 บ่งบอกได้ว่าเด็กสาวคนนี้ หน้าตาจะดูดีและสวยด้วย แต่จากดวงชะตาของกิ๊บสาวน้อยบ้านเล็กนี้ ก็ดูใช่จะมีความสุขนักหากดูแล้วเป็นกลกรรมเสียมากกว่า เพราะเป็นดวงที่นำพาให้ผู้ชายครึ่งโลกอยากได้เป็นสมบัติ ดวงชะตาส่งให้เธอมีเสน่ห์กับเพศตรงข้ามอย่างมาก แม้ไม่ได้สวยอะไรสักเท่าไหร่ แต่มีเสน่ห์มากเธอเป็นคนที่อารมณ์ดีดูอ่อนกว่าวัย แถมใครอยู่ใกล้เธอบริการให้ถึงขนาดได้หมดจัดให้ แบบไม่ต้องขอร้องครวญอย่างเดียวพอ อะไรก็ดีหมดแต่ดวงชะตาของสาวเจ้านั้นอาภัพนัก ด้วยมีผู้คนมากหน้าหลายตาผ่านเข้ามาในชีวิต แต่ล้วนไม่ได้อยากให้เป็นแม่ของลูก แต่ละคนล้วนมาตักตวงความสุขจากเรือนร่างเธอ และเขาเหล่านั้นล้วนมีเจ้าของแล้ว นี่เป็นชะตากรรมในดวงชะตาเธอ ที่มีขึ้นไม่ได้บังเอิญแต่เป็นไปตามที่สั่งสมมา

และสุดท้ายแห่งกลกามครั้งนี้เธอก็จะไม่มีใครอยู่ด้วยเลย เหมือนทุกครั้งที่ผ่านๆ มา เพียงแต่จิตใจเธอไม่ได้รู้สึกเสียดมเสียดาย หรือเสียอกเสียใจอะไร เพราะมีผู้ชายมากหน้าหลายตาที่พร้อมจะมาดูแลเธอ และให้เธอบริการแบบขอหยิบขอยืมผัวชาวบ้านมาใช้ ถ้าจับได้ก็ส่งคืนไปก็แค่นั้น เป็นชะตากรรมที่ต้องเป็นไป ที่ต้องเวียนว่ายอยู่ในกามภูมิจนกว่าจะสิ้นกรรม แต่ในปีนี้ 2553 นั้น ลัคนาจรปีนี้เธอจรต้องภพสหัชชะจะได้เพื่อนได้เงิน ปีนี้ดวงชะตาของกิ๊บจะรวยใหญ่ แถมคนที่คบหาด้วยระยะนี้จะผูกสมัครรักใคร่แบบคบได้ ไม่ทะเลาะกันอีกด้วย ฉะนั้นคุณชมพู่ต้องทำใจ

เมื่ออ่านดวงชะตาของกิ๊บมาถึงตอนนี้ ก็ได้แต่เห็นใจในชะตากรรมของเธอ เพราะชมพู่ถามคำถามเด็ดกับผมว่า เมื่อไหร่เขาจะเลิกกัน และชาติยังรักหนูไหม แล้วเขาจะเลือกใคร ???

ท่านผู้อ่านบทความนี้ ลองทายดูซิว่า...กลกามแห่งความรักนี้จะซื่อตรงกับหน้าที่ของมันอย่างไร ทั้ง 3 คนนี้จะโลดแล่นในกงล้อแห่งกลกรรมไปอีกนานแค่ไหน และถ้าชาติเลิกกับกิ๊บแล้วกลับมาหาชมพู่ เขาจะซ้ำประวัติศาสตร์รักเหมือนเดิมอีกหรือเปล่า....แต่สำหรับผมนั้นเศร้าครับพี่น้องชาวไทย


อ.ตรีเนตร

บทความที่เกี่ยวข้อง  :  ผัวเมียละเหี่ยใจ ตอน..จับสามีเจ้าชู้ กับสาวชอบกิ๊ก #1

        

 
Tags : โหราศาสตร์, วิเคราะห์ดวงชะตา, ถอดรหัสกรรม, ประทีปธรรม, มหายุทธสยาม, Featured News, การแก้กรรมทำแท้ง, ข่าวสารต่างๆ 

ท่านสามารถนำเนื้อหาในส่วนบทความไปใช้ แสดง เผยแพร่ เพื่อความรู้ โดยต้องอ้างอิงแหล่งที่มาของเนื้อหา และขอสงวนลิขสิทธิ์ หากนำไปใช้เพื่อธุรกิจ การค้า และห้ามแก้ไขดัดแปลงใดๆ อันเป็นการละเมิด


 


สนใจติดต่อ-สอบถาม พื้นที่โฆษณา ประชาสัมพันธ์ ได้ที่     info@kaejiarjan.com

บทความ ข้อเขียน ที่มีในเว็บเกจิอาจารย์ ขอสงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537 หากนำไปดัดแปลง ทำซ้ำ เพื่อประโยชน์ทางธุรกิจการค้า